Nhà thờ Mộc Hoàn Giáo tọa lạc tại thôn Mộc Hoàn Giáo, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức HN là ngôi thánh đường được xây dựng theo lối kiến Trúc Á Đông mái đao cong. phần khối đế được sơn bằng sơn bê tông màu xám ánh xanh đậm tạo vẻ vững chắc cho ngôi nhà thờ, sự kết hợp hài hòa giữa phần phối đế bằng sơn bê tông vân đá và phần lan can bằng đá tự nhiên tạo lên cho công trình nhìn rất bệ vệ và bền vững. Phía trên là các mái cong lợp ngói đỏ với các đầu đao cong tạo kết hợp với phần cột tròn và Rui, mè, hoành, Giường, đấu… bằng sơn giả gỗ. Tổng thể công trình toát lên vẻ đẹp truyền thống với lối kiến trúc đậm chất Á Đông.
Sơn bê tông nghệ thuật PV DECOR rất vinh dự là hãng sơn góp phần làm đẹp cho ngôi thánh đường đầu tiên tại Việt Nam và chính tại quê Hương Mộc Hoàn nơi đã mà PV DECOR đã được khai sinh và phát triển.
Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra thị trường những sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt nhất để làm đẹp và phục vụ cho các công trình trên khắp mọi miền đất nước.
Sứ mệnh của chúng tôi sinh ra là để phục vụ và làm đẹp cho mọi công trình trên khắp Việt Nam.

DCIM100MEDIADJI_0307.JPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.